เวทีเกียรติยศกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา วันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๙ ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เป็นประธานมอบรางวัล ให้แก่ นายนภัสถ์ ละประโคน ม.๖/๑๒ ตัวแทนกีฬาฟุตซอลทีมชาตินักเรียนไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศ รายการ ASEAN SCHOOL GAME ๗๐๐ ปี จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๙ จัดโดยกระทรวงศึกษาธิการกรมพลศึกษา
เด็กชายธนทัต ธเนศวรางกูร ม. ๒/๑๑
๑.เหรียญรางวัลพร้อมเกียรติบัตรชนะเลิศอันดับ ๑ รายการแข่งขัน “ซิกเทควันโดแชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่ ๔” รุ่นอายุ ๑๓ – ๑๔ ปี ชายน้ำหนักมากกว่า ๕๔ กก. ประเภทต่อสู้รุ่น H ระดับมือใหม่ วันที่ ๑๘ มิถุนายม ๒๕๕๙ ณ ห้างซีคอน บางแค จัดโดย อดีต ส.จ. จังหวัดสมุทรปราการ
๒.เหรียญรางวัลพร้อมเกียรติบัตรรองชนะเลิศอันดับ ๒ รายการแข่งขันกีฬาเทควันโดกีฬานักเรียนนักศึกษา จังหวัดสมุทรปราการ ประจำปี ๒๕๕๙ รุ่นอายุ ๑๓ – ๑๔ ปี ชาย น่ำหนัก ๖๑ – ๗๔ กก. ประเภท วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ณ จังหวัดสมุทรปราการ จัดโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดสมุทรปราการ นายถาวร วัฒนกุล นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดสมุทรปราการ
ภาพ/ข่าว : วิรัช สิทธิจารย์