ตารางเรียน ชั้น ม.2 ภาคเรียนที่ 2 2560
ตารางเรียน ชั้น ม.3 ภาคเรียนที่ 2 2560 download
ตารางเรียน ชั้น ม.4 ภาคเรียนที่ 2 2560 download
ตารางเรียน ชั้น ม.5 ภาคเรียนที่ 2 2560 download

*** ฉบับใช้ชั่วคราว ***

ประกาศโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เรื่อง รับสมัครอัตราจ้าง ตำแหน่ง พนักงานขับรถ download

ประกาศโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เรื่อง  การรับสมัครทีม เพลย์ ออฟ เข้าร่วมการแข่งขันเนชั่นแมน สพฐ ลีก ฉบับแก้ไข download

ผลงานนักกีฬาฟุตซอล นาย ณัฐพัทธ์ โคระรัตน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/11 download

ตารางสอบปลายภาค

เวทีเกียรติยศ วันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๙ ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เป็นประธานมอบรางวัล ให้แก่ ทีม Friends Team (โรงเรียนวัดสุทธิวราราม)
ได้เข้าร่วมการประกวดวิดีโอ “สร้างสรรค์ ปันน้ำใจ”
จัดโดย บริษัทน้ำมัน อพอลโล (ไทย) จำกัด IDEMITSU CONTEST 2016
ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทสร้างสรรค์ ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล 10,000 บาท
จาก MR. KOHEI UEDA (โคเฮ อูเอดะ) คลิปวีดีโอที่ส่งเข้าประกวด ชื่อเรื่อง “แชร์”
นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันมีจำนวน 5 คน
 1. นายศรัณย์พจน์ ทองวิไล ม.3/10
 2. นายจตุรพักร์ คำภา ม.3/12
 3. ด.ช. ชัยชนะ อามระดิษ ม.3/12
4. ด.ช. ภูมิพัฒน์ กิจสินธพชัย ม.3/12
5. นายธรากร มลาเภา ม.4/5
ครูที่ปรึกษา นางสาวยุวรรณดา พรหมนิวาส
ภาพ/ข่าว : วิรัช สิทธิจารย์