เวทีเกียรติยศกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ วันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๙ ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เป็นประธานมอบรางวัล ให้แก่ เด็กชายอัษฎาวุธ กลมเกลียว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑/๕ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ประกวดวาดภาพระบายสี หัวข้อ “เด็กไทยก้าวไกลสู่อาเซียน” ได้รับรางวัลชมเชย ระดับมัธยมศึกษา จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๒ จัดโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาสู่ประชาคมอาเซียน สพม. เขต ๒ มอบให้โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย ดำเนินการจัดการแข่งขันวาดภาพระบายสี ณ โรงเรียนสายน้ำผึ้งในพระอุปถัมภ์ เมื่อวันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๕๙
ภาพ/ข่าว : วิรัช สิทธิจารย์