ใบสมัคร การแข่งขัน เนชั่นแมน สพฐ ฟุตซอลลีก   รุ่นอายุ  17 ปี ครั้งที่ 13 download

การแข่งขันโต้วาที ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันโต้วาที
ระดับมัธยมศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลกรุงเทพ ๒
ได้รับทุนการศึกษา ๑๕,๐๐๐ บาท โล่เกียรติยศ และเกียรติบัตรเป็น โรงเรียนเดียวที่เป็นระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จากทั้งหมด ๑๖ ทีม
วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๙   ชนะ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี
วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๙   ชนะ วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสาสน์
วันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๕๙   ชนะ โรงเรียนมัธยมวัดสุทธาราม
วันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๕๙   ชนะ โรงเรียนมัธยมบ้านบางกะปิ
ได้แก่  เด็กชายแอนโทนี่   ฮุย   ม.๓/๑๐
เด็กชายนันทสวัสดิ์  วงศ์เหรียญนิยม  ม.๓/๑๐
เด็กชายธรรมรักษ์   กองเงินนอก  ม.๓/๑๐
ภาพ/ข่าว : วิรัช สิทธิจารย์