ตารางเรียน ชั้น ม.2 ภาคเรียนที่ 2 2560
ตารางเรียน ชั้น ม.3 ภาคเรียนที่ 2 2560 download
ตารางเรียน ชั้น ม.4 ภาคเรียนที่ 2 2560 download
ตารางเรียน ชั้น ม.5 ภาคเรียนที่ 2 2560 download
ตารางเรียน ชั้น ม.6 ภาคเรียนที่ 2 2560 download

ฉบับจริง 17-11-2560

ประกาศโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เรื่อง รับสมัครอัตราจ้าง ตำแหน่ง พนักงานขับรถ download

ประกาศโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เรื่อง  การรับสมัครทีม เพลย์ ออฟ เข้าร่วมการแข่งขันเนชั่นแมน สพฐ ลีก ฉบับแก้ไข download

ผลงานนักกีฬาฟุตซอล นาย ณัฐพัทธ์ โคระรัตน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/11 download

ตารางสอบปลายภาค

การแข่งขันโต้วาที ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันโต้วาที
ระดับมัธยมศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลกรุงเทพ ๒
ได้รับทุนการศึกษา ๑๕,๐๐๐ บาท โล่เกียรติยศ และเกียรติบัตรเป็น โรงเรียนเดียวที่เป็นระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จากทั้งหมด ๑๖ ทีม
วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๙   ชนะ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี
วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๙   ชนะ วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสาสน์
วันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๕๙   ชนะ โรงเรียนมัธยมวัดสุทธาราม
วันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๕๙   ชนะ โรงเรียนมัธยมบ้านบางกะปิ
ได้แก่  เด็กชายแอนโทนี่   ฮุย   ม.๓/๑๐
เด็กชายนันทสวัสดิ์  วงศ์เหรียญนิยม  ม.๓/๑๐
เด็กชายธรรมรักษ์   กองเงินนอก  ม.๓/๑๐
ภาพ/ข่าว : วิรัช สิทธิจารย์