ใบสมัคร การแข่งขัน เนชั่นแมน สพฐ ฟุตซอลลีก   รุ่นอายุ  17 ปี ครั้งที่ 13 download

เวทีเกียรติยศกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม  วันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๙ ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เป็นประธานมอบรางวัล ให้แก่ 1.รางวัลชนะเลิศ ได้รับเกียรติบัตร และทุนการศึกษา คนละ ๒,๐๐๐ บาท มี ๒ คน
 1. นายวศิน  ศักดิ์ประทีปกร   ม.๖/๑
  2. นายวชิรวัตติ์ จรัสเมธีนนท์  ม.๖/๑
2.รางวัลรองชนะเลิศ ได้รับเกียรติบัตร และทุนการศึกษา ๑,๐๐๐ บาท
 1. นายชนธัณ อัศวฐานนท์  ม. ๖/๗
ในแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย โครงการเทิดพระเกียรติพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ ศาลแขวงพระนครใต้ ถนนเจริญกรุง กรุงเทพมหานคร ในวันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๙
ภาพ/ข่าว : วิรัช สิทธิจารย์