ันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๙ โรงเรียนวัดสุทธิวราราม จัดพิธีทอดผ้าป่าการศึกษา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงครองราชย์ครบ ๗๐ ปี และเฉลิมฉลองพระชนมพรรษา ๗ รอบ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เพื่อนำรายได้สนับสนุนการจัดการเรียนการสอนและสนับสนุนกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โดยได้รับเกียรติจาก พล.ร.อ.สุขชาติ เลิศล้ำ อดีตนายกสมาคมนักเรียนเก่าสุทธิวราราม เป็นประธานในพิธี และ ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เป็นประธานฝ่ายฆราวาส  ณ สนามโรงเรียนวัดสุทธิวราราม
ภาพ/ข่าว : วิรัช สิทธิจารย์