ใบสมัคร การแข่งขัน เนชั่นแมน สพฐ ฟุตซอลลีก   รุ่นอายุ  17 ปี ครั้งที่ 13 download

"พิธีแสดงความอาลัย" วันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๙
โรงเรียนวัดสุทธิวราราม จัดพิธีแสดงความอาลัย ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
โดย ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ประธานในพิธี พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ  คณะครู นักเรียน นักพัฒนา
 ผู้ปกครอง คณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการมูลนิธิรุจิรวงศ์
ชมรมครูเก่าสุทธิวราราม สมาคมนักเรียนเก่าสุทธิวราราม สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ร่วมในพิธี ณ สนามโรงเรียนวัดสุทธิวราราม