"พิธีแสดงความอาลัย" วันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๙
โรงเรียนวัดสุทธิวราราม จัดพิธีแสดงความอาลัย ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
โดย ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ประธานในพิธี พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ  คณะครู นักเรียน นักพัฒนา
 ผู้ปกครอง คณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการมูลนิธิรุจิรวงศ์
ชมรมครูเก่าสุทธิวราราม สมาคมนักเรียนเก่าสุทธิวราราม สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ร่วมในพิธี ณ สนามโรงเรียนวัดสุทธิวราราม