"แชมป์สุริยเทพ สมัยที่ ๒"
วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๙
      ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ร่วมชมและให้กำลังใจวงดุริยางค์โรงเรียนวัดสุทธิวราราม ในการแข่งขัน RANGSIT MUSIC COMPETITION 2016 ซึ่งวง Suthiwararam Wind Ensemble โรงเรียนวัดสุทธิวรารามได้รับรางวัลชนะเลิศ ครองถ้วยสุริยเทพ ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต ประเภทประชาชน เป็นปีที่ ๒  ติดต่อกัน พร้อมเงินรางวัล ๑๐๐,๐๐๐ บาท ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต