"มอบทุนการศึกษา"
วันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๙
      โรงเรียนวัดสุทธิวราราม จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน ๓๗๔ ทุน เป็นจำนวนเงินประมาณ ๑,๕๐๐,๐๐๐ บาท โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรุฒม์ วรรณะเอี่ยมพิกุล ประธานกิตติมศักดิ์มูลนิธิรุจิรวงศ์ เป็นประธานในพิธี ร่วมกับนายกสมาคมนักเรียนเก่าสุทธิวราราม สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ชมรมครูเก่าสุทธิวราราม ชมรมสุทธิ'๐๗ อดีตศิษย์เก่า ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ร่วมมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ ณ ห้องศตวัชรบงกช

ภาพ/ข่าว:วิรัช สิทธิจาร