"ปัญญาสมวาร"
วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๙
      ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยโรงเรียนวัดสุทธิวราราม รองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน องค์กรสัมพันธ์ของโรงเรียน ร่วมพิธีปัญญาสมวารบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยพระมหา ดร.สุทิตย์ อาภากโร เจ้าอาวาสวัดสุทธิวราราม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ณ อุโบสถ วัดสุทธิวราราม

ภาพ/ข่าว:วิรัช สิทธิจารย์