"กตัญญุตา บูชาครู"
วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๐
     นายไพรัช แสงทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒ เป็นประธานในการจัดกิจกรรมเนื่องในวันครูแห่งชาติ  โดย ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม โดยมีการใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง การทำบุญอุทิศให้ครูที่ล่วงลับ การกราบคารวะครูอาวุโส และการปฎิญาณตนของข้าราชการครู   ณ ห้องศตวัชรบงกช โรงเรียนวัดสุทธิวราราม

ภาพ/ข่าว : วิรัช สิทธิจารย์