กำหนดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนกลางภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา 2560  (วันพบครูของลูก) download

ใบสมัคร การแข่งขัน เนชั่นแมน สพฐ ฟุตซอลลีก   รุ่นอายุ  17 ปี ครั้งที่ 13 download

"บรรพชาสามเณร ถวายเป็นพระราชกุศลสตมวาร ๑๐๐ วัน"
วันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๐

โรงเรียนวัดสุทธิวรารามร่วมกับวัดสุทธิวราราม จัดพิธีบรรพชาสามเณร ถวายเป็นพระราชกุศลสตมวาร ๑๐๐ วัน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

#ช่วงเช้า นายไพรัช แสงทอง  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒ กล่าวรายงานพิธีบรรพชาสามเณร ต่อท่านเจ้าคุณพระสุธีรัตนบัณฑิต เจ้าอาวาสวัดสุทธิวราราม เกี่ยวกับโครงการบรรพชาสามเณร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในโอกาสครบรอบสตมวาร ๑๐๐ วัน แห่งการสวรรคต และปลงผมนักเรียนที่เข้าบรรพชาสามเณร

#ช่วงบ่าย ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม กล่าวรายงานพิธีบรรพชาสามเณรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ต่อพระพรหมวชิรญาณ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดยานนาวา พระอุปัชฌาย์ในพิธีบรรพชาสามเณร  โดยมีนักเรียนเข้าร่วมบรรพชาสามเณรจำนวน ๑๒๑ คน ณ พระอุโบสถ วัดสุทธิวราราม