"open house เปิดประตูสู่ ส.ธ."  วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

โรงเรียนวัดสุทธิวราราม จัดกิจกรรม open house เปิดประตูสู่ ส.ธ. เก่ง:คิดกิจกรรม ดี:สื่อสารภาษาสุขสันต์ มีสุข:งานศึกษาต่อแนะแนวอาชีพ
 โดย ดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เป็นประธานเปิดกิจกรรม โดยกิจกรรมประกอบด้วย การนำเสนอผลงานกิจกรรมชุมนุม
การแนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพและการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา การเปิดทดสอบ PRE ม.๑ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนในระดับประถมศึกษาปีที่ ๖
ที่สนใจศึกษาต่อกับโรงเรียนวัดสุทธิวราราม การบรรยายพิเศษเรื่องการรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐
 โดยดร.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ณ สนามฟุตซอล และห้องประชุมศตวัขรบงกช โรงเรียนวัดสุทธิวราราม
ภาพ/ข่าว:วิรัช สิทธิจารย์