ข่าวสุทธิ

โรงเรียนวัดสุทธิวราราม
252 ถ.เจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กทม 10120

ข่าวสุทธิ

** แบบฟอร์มชำระค่าบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 **

click ประกาศรายชื่อระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 เพิ่มเติม

รายชื่อนักเรียนมีผลการเรียนตกค้างยังไม่ได้เลื่อนชั้น
ให้นักเรียนพร้อมผู้ปกครองติดต่อห้องวิชาการภายในวันที่ 4 มิ.ย. 64

คลิ๊ก ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้เลื่อนชั้น

ระดับชั้น ม.2 ม.3 ม.5 และ ม.6
ปีการศึกษา 2564 (ข้อมูล ณ วันที่ 31 พ.ค . 2564)
ให้นักเรียนที่ได้เลื่อนชั้นสแกน qr code เข้ากลุ่มไลน์เพื่อพบครูที่ปรึกษา
รายชื่อนักเรียนห้องเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และ 4 ปีการศึกษา 2564

รายชื่อนักเรียนห้องเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 download

รายชื่อนักเรียนห้องเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 download

รายชื่อนักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษวิทย์-คณิต  ม.4

รายชื่อนักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษวิทย์-คณิต ม.4 download

ประกาศร่าง TOR ขอบเขตงาน
(Term of Reference)
ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

หมายเหตุ  เนื่องจากมีข้อผิดพลาดไม่สามารถมองเห็นได้จากระบบ EGP