กำหนดการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563

โรงเรียนวัดสุทธิวราราม
252 ถ.เจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กทม 10120

Written by Super User

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2563

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2563 download

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทความสามารถพิเศษ ด้านคณิตศาสตร์ (คิดเลขเร็ว เอแม็ทและซูโดกุ)

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทความสามารถพิเศษ ด้านดนตรีไทย

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทความสามารถพิเศษ ด้านดนตรีสากล

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทความสามารถพิเศษ ด้านทัศนศิลป์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2563

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2563 download

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทความสามารถพิเศษ ปีการศึกษา 2563 download

การรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวัดสุทธิวราราม ประจำปีการศึกษา 2563 download

การรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนวัดสุทธิวราราม ประจำปีการศึกษา 2563

รับสมัครนักเรียนเข้าโครงการภาษาอังกฤษภาคพิเศษ และโครงการหลักสูตรภาษาจีนเข้มข้น ปีการศึกษา 2563 ศึกษารายละเอียดโครงการได้ที่ shorturl.at/ixDQW