บทคัดย่อ ชื่อเรื่อง: การพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการเพื่อพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมและคุณลักษณะอันพึงประสงค์  ของนักเรียนโรงเรียนวัดสุทธิวราราม

ผู้วิจัย: นายสุนันทวิทย์  พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม
คำสำคัญ: การบริหารแบบมีส่วนร่วม, คุณธรรม, จริยธรรม, คุณลักษณะอันพึงประสงค์

บทคัดย่อ-1 download

บทคัดย่อ-2 download