ตารางสอบปลายภาค ชั้น ม.1 ภาคเรียนที่ 1 2560 download

ตารางสอบปลายภาค ชั้น ม.2 ภาคเรียนที่ 1 2560 download

ตารางสอบปลายภาค ชั้น ม.3 ภาคเรียนที่ 1 2560 download

ตารางสอบปลายภาค ชั้น ม.4 ภาคเรียนที่ 1 2560 download

ตารางสอบปลายภาค ชั้น ม.5 ภาคเรียนที่ 1 2560 download

ตารางสอบปลายภาค ชั้น ม.6 ภาคเรียนที่ 1 2560 download

หนังสือแจ้งผู้ปกครอง สอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 1 2560 download

ประกาศโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เรื่อง  การรับสมัครทีม เพลย์ ออฟ เข้าร่วมการแข่งขันเนชั่นแมน สพฐ ลีก ฉบับแก้ไข download

ผลงานนักกีฬาฟุตซอล นาย ณัฐพัทธ์ โคระรัตน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/11 download

ตารางสอบปลายภาค

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ รหัสวิชา ค๒๑๑๐๒ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์ ๒
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ รหัสวิชา  ค๒๒๒๐๒ ชื่อรายวิชา  คณิตศาสตร์เพิ่มเติม ๔
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ รหัสวิชา ค๒๐๒๐๔ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์เพิ่มเติม ๔
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ รหัสวิชา ค๒๒๑๐๒ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์ ๔
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ รหัสวิชา  ค๒๐๒๐๙ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์เพิ่มเติม ๖
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ รหัสวิชา ค๒๐๒๐๖ ชื่อรายวิชา เพิ่มพูนประสบการณ์ ๖
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ รหัสวิชา ค๒๓๑๐๒ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์ ๖
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ รหัสวิชา ค๒๓๒๐๒ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์เพิ่มเติม ๖
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ รหัสวิชา ค๓๐๒๐๒ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์เพิ่มเติม ๒
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ รหัสวิชา ค๓๐๒๐๔ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์เพิ่มเติม
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ รหัสวิชา ค๓๐๒๑๐ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์เพิ่มเติม
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ รหัสวิชา ค๓๐๒๐๖-ค๓๐๒๑๒ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์เพิ่มเติม
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ รหัสวิชา ค๓๐๒๒๐ ชื่อรายวิชา คณิตศาสตร์เพิ่มเติม ๒