ใบสมัคร การแข่งขัน เนชั่นแมน สพฐ ฟุตซอลลีก   รุ่นอายุ  17 ปี ครั้งที่ 13 download

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ รหัสวิชา ง๒๐๒๐๘ ชื่อรายวิชา สื่อสารสนเทศ
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ รหัสวิชา ง๒๑๑๐๒ ชื่อรายวิชา งานบ้าน
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ รหัสวิชา ง๒๒๑๐๒ ชื่อรายวิชา งานประดิษฐ์
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ รหัสวิชา ง๒๓๑๐๔ ชื่อรายวิชา สารสนเทศเพื่อการเรียนรู้
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ รหัสวิชา ง๓๐๑๐๔ ชื่อรายวิชา งานอาชีพ
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ รหัสวิชา ว๓๐๒๐๘ ชื่อรายวิชา การสร้างเว็บไซต์ขายสินค้า